Liên hệ mua sỉ – Rubies House

Liên hệ mua sỉ

Rubies House

🌺Chuỗi cửa hàng Chăn ga gối nệm - Đồ trang trí nhà cửa - Nội thất Hàn Quốc🌺

 

A. CHÍNH SÁCH SỈ

Định nghĩa khách sỉ đối với RUBIES HOUSE là những khách hàng mua về để bán lại, có hoạt động bán hàng thường xuyên trong một thời gian ở fanpage hay cửa hàng vật lý. Được xác minh bằng hình ảnh hoạt động kinh doanh hoặc giấy phép kinh doanh hoặc fanpage, facebook cá nhân.

Khách hàng doanh nghiệp được định nghĩa là những khách hàng mua hàng cho công ty, tổ chức chỉ trong một đợt hay một dịp cụ thể nào đó.  Đối với khách hàng doanh nghiệp RUBIES HOUSE sẽ có chính sách riêng, chiết khấu giá tốt phù hợp với từng công ty cụ thể. Quý khách thuộc nhóm khách hàng này vui lòng liên hệ sdt 0939180065 để có thể được báo giá và chính sách.

  1. Đối với khách hàng sỉ lần đầu đến với Rubies House (khách sỉ mới): Khách hàng cần có đơn hàng đầu tiên trên 5 triệu đồng , trên 5 mặt hàng, mỗi mặt hàng số lượng trên 5 (cái), không bao gồm sản phẩm giá trị trên 200k. (giá sỉ không có mức % cụ thể, khách hàng cần order sản phẩm nào có thể gửi hình qua zalo 0939180065)

2. Những lần mua hàng sau, khách chỉ cần có đơn hàng trên 3 triệu đồng, mỗi mặt hàng số lượng trên 5 (cái). Khách hàng vui lòng mang hóa đơn lần đầu hoặc thông tin khách sỉ để được tính giá sỉ, nếu không mang theo hóa đơn có thể chụp lại hóa đơn bằng điện thoại, trường hợp không có hóa đơn shop sẽ không tính giá sỉ cho khách hàng.

3. Hóa đơn trên 5 triệu đồng shop sẽ free ship trong nội thành (không áp dụng cho ngoại thành, không áp dụng cho phí vào chành xe, nhà xe).
Hóa đơn trên 10 triệu đồng sẽ miễn phí vào chành xe và nhà xe
 

4. Những lần mua hàng sau, khách hàng vui lòng mang hóa đơn để được tính giá sỉ, nếu không mang theo hóa đơn có thể chụp lại hóa đơn bằng điện thoại, trường hợp không có hóa đơn shop sẽ không tính giá sỉ cho khách hàng.
 

5. Khách hàng có thể tham khảo sản phẩm của shop qua trang trực tuyến:

🍀 Fanpage: https://www.facebook.com/rubieshouse91 

🍀 Shopee: https://shopee.vn/rubieshouse 

🍀 Website: www.rubieshouse.com


6. Báo giá không quá 10 sản phẩm 1 lần. không quá 3 lần.

� LƯU Ý : Shop chỉ giữ hàng trong vòng 24h.
Xin chân thành cảm ơn khách hàng hàng đã quan tâm ủng hộ Rubies House ạ!!!!

 

B. THỜI HẠN LẤY SỈ

1. Trong thời gian 3 ngày tính từ ngày lấy đơn hàng sỉ ( Ví dụ đơn hàng ngày 15 thì trong vòng 3 ngày sẽ tính là ngày 15, 16, 17) Khách sỉ chỉ cần lấy đơn hàng trên 1.000.000 vnđ áp dụng cho tất cả mặt hàng.
 

2. Trong thời gian 21 – 30 ngày tính tính từ ngày lấy đơn hàng sỉ, Khách sỉ chỉ cần lấy đơn hàng trên 2.500.000 đồng

 

3. Trong thời gian 31 - 60 ngày tính tính từ ngày lấy đơn hàng sỉ, Khách sỉ chỉ cần lấy đơn hàng trên 3.500.000 đồng (Không yêu cầu về số lượng mặt hàng )
 

4. Trong thời gian quá 60 ngày, Khách sỉ phải lấy lại đơn hàng sỉ từ đầu theo quy định chung của Rubies House.

 

Nếu quý khách có nhu cầu mua sỉ, vui lòng liên hệ Hotline: 0939180065 để trao đổi và được tư vấn về các chính sách, quyền lợi, ưu đãi khi mua sỉ tại Rubies House.

Quý khách có điều gì không hài lòng về chất lượng dịch vụ vui lòng nhắn tin vào số 0939180065 chúng tôi sẽ kịp thời xử lý.

LƯU Ý: Shop chỉ giữ hàng trong vòng 24h

Cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ Rubies House!