Giới thiệu Rubies House

Giới thiệu

RUBIES HOUSE

Home decor - Bedding - Living Styles

About Us

Rubies House là một thương hiệu về đồ nội thất và trang trí nhà cửa phong cách tối giản, độc đáo và tinh tế với cảm hứng từ Bắc Âu và Hàn Quốc. Rubies House còn cung cấp các giải pháp Nội thất ALL IN ONE giúp việc trang trí ngôi nhà một cách dễ dàng và trọn vẹn, với các gối combo trang trí cho phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, và hơn thế nữa.Chúng tôi mong muốn đem đến một không gian sống mang đậm dấu ấn riêng cho căn hộ, ngồi nhà của bạn.

Rubies House chuyên cung cấp các dòng sản phẩm nội thất decor phong cách Hàn Quốc, Bắc Âu... Chúng tôi hoạt động với tiêu chí mong muốn tất cả các khách hàng của mình đều có thể tự tay mua những món đồ trang trí lại tổ ấm ngôi nhà mình mà không mất quá nhiều chi phí. 

Vision & Mission

Bằng sự tận tâm trong cách phục vụ, và tinh thần không ngừng đổi mới để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, Rubies House mong muốn tất cả khách hàng có thể trang trí tổ ấm của mình mà không mất quá nhiều chi phí.

Rubies House hoạt động với tầm nhìn là trở thành điểm đến lý tưởng cho những ai muốn trang trí tổ ấm của mình với chi phí hợp lý. Rubies House mong sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng  trong việc tự tay mua và trang trí cho  các Căn hộ Chung cư, nhà phố tại thị trường Việt Nam!.

Sứ mệnh của Rubies House là cung cấp các giải pháp trang trí ngôi nhà một cách trọn vẹn, từ phòng khách đến phòng ngủ và nhà bếp. ... nhằm giúp khách hàng tạo ra không gian sống ưng ý mà không cần phải lo lắng về chi phí. Rubies House không chỉ  là nơi mua sắm, mà còn là nơi tư vấn và hỗ trợ khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp với bản thân và gia đình. Chúng tôi có những combo trang trí phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp .... , quý khách hàng chỉ cần chọn gói combo, chúng tôi sẽ có nhân viên đến trang trí cho quý khách (nếu quý khách có nhu cầu).

Chúng tôi tự hào được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn bởi sự đa dạng trong ngành hàng, tận tâm trong cách phục vụ và tinh thần không ngừng đổi mới để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

 

Chúng tôi mong muốn khách hàng đến Rubies House không chỉ mua hàng, mà còn được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất để chọn được những sản phẩm phù hợp bản thân và gia đình. Hiện Rubies House đang có các chính sách:

  • Chính sách thanh toán: COD và Chuyển khoản. Chi tiết xem tại: ĐÂY 
  • Chính sách giao hàng: Công khai và minh bạch chi phí ship hàng. Chi tiết xem tại: ĐÂY
  • Chính sách đổi trả: Cam kết rõ ràng về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm. Chi tiết xem tại: ĐÂY
 

Rubies House hiện tại đang có cửa hàng tại HCM và Tiền Giang

▪️ 22 Lê Lai, Phường 4, Gò Vấp, HCM.
▪️ 73 Khu 1 TT Mỹ Phước, Tân Phước, Tiền Giang.
Các kênh mua hàng trực tuyến:

▪️ Hotline: 0939 180 065 (ZALO LUÔN CÓ NGƯỜI TRỰC)
▪️ Youtube: Rubies House
▪️ Fanpage: Rubies House
▪️ Shopee: Rubies House
▪️ Website: www.rubieshouse.com